HOME

MENU BAR

Lắp đặt hệ thống tưới sân vườn

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI SÂN VƯỜN

Lắp đặt hệ thống tưới sân vườn là một giải pháp cảnh quan cần được lưu tâm ngay từ trước khi chuẩn bị thiết kế và kiến tạo cảnh quan, sân vườn cho một dự án. Lắp đặt hệ thống tưới sân vườn không chỉ đơn thuần là giúp duy trì một phong cảnh luôn trong tình trạng đẹp, cây cỏ được xanh tốt mà là lựa chọn phương án tiết kiệm nước,  tiết kiệm chi phí đầu tư trong dài hạn.
Lắp đặt hệ thống tưới cỏ sân vườn
Trong thực tế, lắp đặt hệ thống tưới sân vườn là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm cho môi trường sống của bạn tốt đẹp hơn. Chỉ cần bạn có yêu cầu ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng cho bạn một giải pháp tưới tối ưu nhất về việc tưới tiêu ngay từ giai đọan tư vấn, khảo sát và lắp đặt một cách nhanh nhất có thể. 

Hiện nay Cty Đông Dương áp dụng hệ thống mở van bằng công nghệ truyền thông, điều khiển từ xa, khi bạn đi công tác xa bạn có thể giám sát hệ thống tưới của bạn, công nghệ này một mặt giúp giảm chi phí công chăm sóc, mặt khác đảm bảo cây xanh tốt khi bạn vắng nhà.

Các thiết bị chính lắp đặt hệ thống tưới sân vườn:
Bơm áp cho hệ thống tưới sân vườn: Bơm cho hệ thống tưới cần có áp để đẩy vòi tưới cỏ nhô lên khỏi mặt đất. Đồng thời phun xa theo tính toán. Nếu dùng cho sân vườn ta dùng bơm Q=8-12m3/h, áp suất P=30-35m.

Tủ điện cho bơm: Trong tủ điện cho bơm có chứa bộ điều khiển, MCB, Contactor, relay nhiệt cho Bơm. Đồng thời có relay trung gian 24VAC để đóng contactor bơm.
Sơ đồ tủ điện lắp đặt hệ thống tưới sân vườn
Thiết bị tưới sân vườn:
Bộ điều khiển tưới: Chuyên dùng kiểm soát 4 khu vực và có thể mở rộng thành 8/16/22 hoặc 48 khu vực. Có chức năng tưới tự động như điều khiển lưu lượng. Được lập trình tưới theo giờ, ngày, năm (365 ngày ). 230 VAC/50Hz. Đối với sân vườn ta dùng bộ điều khiển SL800.
Bộ điều khiển SL-800

Ống nước chính từ bơm đến các van điện từ tưới cỏ: 

Ta dùng ống uPVC 49, ống uPVC 60.

Van điện từ tưới cỏ sân vườn: 

Ta dùng van điện từ 49.
Van điện từ tưới cỏ
Ống sau van điện từ tưới cỏ ta lắp ống nhánh uPVC 34 hoặc uPVC 42.

Từ ống nhánh uPVC 34 hoặc uPVC 42 ta dùng T42/21 + ống 21 + co ren trong 21 + vòi tưới cỏ.
vòi tưới cỏ LX4
Mỗi van điện từ tưới cỏ ta cần gắn số bình tưới cỏ là: Q=8-12m3/h : q (vòi tưới cỏ). Thường đối với béc tưới cỏ spray ta lấy p=0.5m3/h. Vậy đối với bơm chọn 8m3/h thì lắp 16 vòi tưới cỏ.

Xem lắp đặt hệ thống tưới tự động sân vườn:Quý khách cần lắp đặt hệ thống tưới sân vườn xin liên hệ số ĐT: 0945.955.407 (gặp Mr. Dũng) để được tư vấn miễn phí.

Không có nhận xét nào: